Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao Vicostone có giá cao hơn so với các đá Granit hoặc đá nhân tạo xuất xứ từ Trung Quốc khác và nhiều loại còn hơn cả mặt đá Marble tự nhiên mà vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn?

Trên thị trường bàn bếp có hai dòng tự nhiên cơ bản đó là dòng đá Granit (Kim sa, xà cừ, đen huế…), và Marble (Marlbe Creamafil, Polatit, Polacat, Trắng ý, Vân gỗ khô…)

Dòng Granit thì chỉ chọn được các dòng như đá kim sa và đá xà cừ với hai màu cơ bản là đen và xanh. Bản chất Granit cứng, dùng làm mặt bếp khá ổn nhưng nhược điểm không thể sửa chữa và rất thiếu thẩm mỹ, đơn điệu. Bạn muốn góc bếp sáng sủa, sạch sẽ thì chào thua luôn. Việc xử lí các góc cạnh sẽ không được như xử lí bề mặt. Hơn nữa các đặc tính kháng khuẩn, thấm nước thì chịu rồi vì là đá tự nhiên có sao dùng vậy thôi.

Dòng Marble thì bề mặt vân đẹp, nhất là màu tông vàng Creamfill. Bên Marble màu trắng thì chỉ có Polatit và Polacat nhưng thực sự hai dòng này làm lên theo mảng nhỏ như bếp không thể đẹp được. Nhược điểm muôn đời của Marble là thấm, ngấm, mềm. Dùng dòng này thì phải nâng như nâng trứng. Không được để cafe, hay các chất khác lên bề mặt. Không lau ngay là sau này ko có cơ hội lau nữa. Không được dùng để chặt gà hay băm thịt.

Tại sao chọn đá nhân tạo Vicostone?

Các nghiên cứu so sánh đã chỉ ra những ưu việt của sản phẩm VICOSTONE’s Quarts Surfaces:

  1. Khả năng chịu uốn
  2. Khả năng chịu va đập
  3. Đặc biệt không thấm nước
  4. Chịu được nhiệt độ cao và chống chịu tốt với các tác nhân gây sốc nhiệt, chống cháy.
  5. Có khả năng chống đông (điều kiện nhiệt độ rất thấp) và biến dạng dẻo tốt
  6. Chịu được các tác nhân ăn mòn hoá học mạnh như: axit, dung môi tẩy rửa thông thường trong các gia đình.
  7. Chống nấm mốc và tuyệt đối an toàn với thực phẩm.

Quan trọng nhất là khi bạn bỏ ra một đồng tiền, sản phẩm hoàn toàn tương xứng với giá trị bạn bỏ ra, thậm chí là trong quá trình sử dụng, bạn sẽ càng thỏa mãn hơn mong đợi. Đấy chính là lí do mà bạn nên chọn đá Vicostone!