Bộ lọc với công suất 8.000 lít của Mitsubishi Cleansui có thể thay thế 16.000 chai nước 500ml sử dụng mỗi năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017, đến nay Mitsubishi Cleansui đã tạo dấu ấn với nhiều dòng sản phẩm lọc nước chất lượng với thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng nước sạch khác nhau của các thành viên trong gia đình.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng từ Mitsubishi Cleansui được ứng dụng cho các sản phẩm lọc nước của hãng, tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ trong duy nhất một bộ lọc tinh gọn. Đây là điểm khác biệt cũng như lợi thế của Mitsubishi Cleansui so với các công nghệ khác trên thị trường hiện nay.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được phát triển lần đầu tiên bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui vào năm 1970. Màng lọc sợi rỗng được làm từ những sợi polyethylene siêu mảnh, được thiết kế đặc biệt với hàng triệu lỗ nhỏ từ 0,01 – 0,1 micromet trên thành ống, nhờ đó các vi khuẩn và vi hạt có kích thước từ 0,1 micromet sẽ được loại bỏ ra khỏi nước, đảm bảo nước sau lọc là nước sạch và giữ nguyên được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công nghệ này cho phép thiết bị tự vận hành với áp lực nước đầu vào theo tiêu chuẩn thông thường (từ 0,07 – 0,35 MPa) mà không sử dụng điện, không tốn nước thải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như lưu lượng lọc.

Nhờ công suất lớn đến 8.000 lít, bộ lọc sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước sạch thiết yếu của các thành viên trong gia đình 4 – 6 người trong suốt 12 tháng (trung bình 1,5 – 2 lít/ người/ ngày).

Nhờ công nghệ Màng lọc sợi rỗng từ Mitsubishi Cleansui, bạn và gia đình sẽ có thêm lựa chọn để tận hưởng nguồn nước sạch, nguyên khoáng ở bất cứ đâu; đồng thời giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và nguồn nước sạch cho thế hệ mai sau.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn đối với nước uống bởi các tổ chức uy tín quốc tế như NSF (Mỹ), JIS (Nhật Bản), và các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam như Quatest và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh.