Đây là câu hỏi mà đội ngũ chuyên viên tư vấn của KitchenTown được rất nhiều khách hàng hỏi. Với lý do là thép không gỉ (inox 304) Việt Nam thiếu gì, đầy bên sử dụng đóng tủ bếp với giá rẻ, có gì phức tạp đâu.

Thực ra, thời điểm trước khi phân phối dòng tủ bếp Euromode – Eidai Nhật Bản, chúng tôi cũng từng có những thắc mắc như vậy. Nhưng đến khi được sờ tận tay vào sản phẩm, bắt từng con ốc vít, lắp từng module tủ, được các kỹ sư Nhật Bản hướng dẫn và nhất là thăm quan trực tiếp dây chuyền sản xuất nhà máy tại Osaka, chúng tôi đã hiểu sự khác biệt lớn trong thiết kế và sự tỉ mỉ chau chuốt từng chi tiết, từng mối hàn, từng con ốc vít để tạo thành một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đó cũng là lý do và sự khác biệt lớn lý giải tại sao các đồ dùng inox ở Việt Nam, sau một thời gian sử dụng vẫn cứ bị hoen gỉ và xuống cấp bình thường.

Người Nhật luôn quan niệm: inox tốt sẽ tạo ra bộ tủ bếp tốt tuy nhiên nếu từng mối hàn, từng con ốc vít mà không tốt sẽ dẫn đến hỏng cả bộ tủ bếp.

SỰ TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ, CHAU CHUỐT TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT ĐÃ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG VÀ DANH TIẾNG CHO DÒNG TỦ BẾP EUROMODE NHẬT BẢN.

Chất liệu thép không gỉ (inox) được sử dụng sản xuất tủ bếp Euromode.

Toàn bộ thùng tủ bếp chất liệu thép không gỉ dạng module.

Từng chi tiết được hoàn thiệt tỉ mỉ, ráp nối lại với nhau thành module tủ bếp.

Chất lượng hoàn thiện tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Bề mặt chất liệu thép không gỉ, liền khối với chậu rửa, triệt tiêu mọi yếu tố rò rỉ nước.