“HƯƠNG SẮC NƯỚC PHÁP” là serie các buổi dạy làm bánh thực hiện bởi chuyên gia bánh ngọt Pháp đến từ Jardin des Rêves, phối hợp cùng Siêu thị tủ bếp cao cấp nhập khẩu KitchenTownThiết bị bếp đa năng Thermomix.

Tại đây bạn sẽ được:

 1. Học cách làm bánh chuẩn công thức Pháp với Chef có 5 năm kinh nghiệm tại Pháp (Le Cordon Bleu).
 2. Trải nghiệm làm bánh ngay không gian bếp hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp tại Kitchentown.
 3. Sử dụng trực tiếp các nguyên liệu nhập khẩu được Jardin des Rêves chọn lựa kỹ càng tại các nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.
 4. Trải nghiệm làm bánh cùng thiết bị bếp đa năng Thermomix 4.0
TẬP 2

HỌC LÀM BÁNH TART XOÀI, DỪA CHOCOLATE

Bánh Tart xoài, dừa Chocolate là một món bánh ngọt ngon miệng. Những chiếc bánh vàng ươm với mùi thơm của xoài, dừa và chocolate thật tuyệt vời. Mùi thơm của bơ, trứng quyện trong từng miếng xoài tươi mát hòa cùng vị giòn rụm của vỏ bánh khiến người thưởng thức dường như ngây ngất. Hãy cùng tham gia lớp học làm bánh Tart với Chef Jardin des Rêves tuần này để làm cho cả gia đình bạn cùng thưởng thức nhé.

 • Thời gian: 09h30 ngày 11/08/2019
 • Địa điểm: Kitchentown, 81 Lê Đức Thọ, Hà Nội.
 • Học phí: 400.000 VND/người
 • Trẻ dưới 18 tuổi 300.000 VND/người; trẻ em dưới 7 tuổi đi cùng bố mẹ: Miễn phí
 • Số lượng học viên: 15 người.

Để giúp BTC chuẩn bị tốt cho buổi học, các học viên vui lòng đăng ký trước thông tin vào Form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại từng học viên để xác nhận đặt chỗ.

  TẬP 1

  HỌC LÀM BÁNH PARIS - BREST

  Paris Brest chiếc bánh nổi tiếng được truyền cảm hứng từ giải đua xe đạp nổi tiếng một thời Paris-Brest-Paris, chiếc bánh đã ra đời vào năm 1910 dưới đôi bàn tay khéo léo của thợ bánh ngọt nổi tiếng vùng Maison-Laffite Louis Durand. Chiếc bánh được tạo hình như một chiếc bánh xe đạp hoặc cũng có người cho rằng nó giống như một chiếc vương miện dành tặng nhà vô địch.

  • Thời gian: 10h ngày 30/06/2019
  • Địa điểm: Kitchentown, 81 Lê Đức Thọ, Hà Nội.
  • Học phí: 150.000 VND/người.

  Hình ảnh buổi học làm bánh Paris – Brest

  jardin-des-reves