Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, KitchenTown đang áp dụng chính sách vận chuyển – lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chính sách vận chuyển

KitchenTown hiện có hệ thống xe tải có tải trọng từ 1.5 tấn – 5 tấn, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hệ thống xe với tải trọng khác nhau sẽ giúp việc vận chuyển thuận tiện, phù hợp với mọi kích thước, kiểu dáng nội thất mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

KitchenTown áp dụng chính sách miễn phí Vận chuyển với các đơn hàng có bán kính 20km trong nội thành Hà Nội và Tp.Hải Phòng.

Những khách hàng ở xa hơn hoặc các tỉnh thành khác: Tính phí hợp lý dựa trên quãng đường vận chuyển.

Chính sách lắp đặt

KitchenTown đang áp dụng chính sách miễn phí công lắp đặt với mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt của KitchenTown được đào tạo bài bản, có trung bình từ 05 đến 07 năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua.

Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọp dẹp và vệ sinh khu vực được thực hiện chu đáo, đảm bảo trả lại không gian gọn gàng và sự hài lòng cho khách hàng.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với KitchenTown qua hotline: 1900.63.39.80