Với ưu điểm “3 không” nổi trội: Không sử dụng điện, không tốn nước thải, không tốn diện tích lắp đặt, giải pháp máy lọc nước Cleansui Nhật Bản được đánh giá cao và luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Nhật Bản.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui năm 1970. Công nghệ này được biết đến với khả năng loại bỏ tạp chất có kích thước nhỏ tới 0.1 micromet nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước. Đây đồng thời là lợi thế về công nghệ của các dòng lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Không sử dụng điện

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được sử dụng cho các thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui cho phép thiết bị tự vận hành với áp lực nước đầu vào từ 0.07 – 0.35 MPa mà không cần sử dụng điện, đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như tốc độ lọc 3 lít/phút.

Hầu hết các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui không sử dụng điện và rất dễ vận hành.​

Ngoài việc uống trực tiếp, khả năng lọc nhanh cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn khi nấu ăn chế biến thực phẩm bằng nước sạch, như nấu cơm, rửa rau củ quả, v.v.

Không tốn nước thải

Xét về phương diện xả thải, một số thiết bị lọc nước trên thị trường yêu cầu phải xả bỏ một lượng lớn nước trong quá trình tạo ra nước sạch. Trong khi đó, Mitsubishi Cleansui đã hoàn toàn thành công trong việc chế tạo ra bộ lọc thông minh, vận hành nhanh chóng, hiệu quả mà không làm lãng phí tài nguyên này.

Thiết bị điện giải ion kiềm EU301 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Mitsubishi Cleansui. Thiết bị sử dụng điện để vận hành với tỉ lệ nước thải và nước lọc là 2:8. Điều này đồng nghĩa với việc, cứ mỗi 10 lít nước sử dụng để lọc, thiết bị sẽ tạo ra 8 lít nước lọc và chỉ có 2 lít nước bị xả bỏ. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng tự làm sạch, nhờ vậy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh máy.

Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301.​

Không tốn diện tích lắp đặt

Một trong những điểm cộng của các thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui là bộ lọc nhỏ gọn, tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ, nhờ vậy tiết kiệm đáng kể diện tích lắp đặt. Đa số các sản phẩm lọc nước trên thị trường đều sử dụng hệ thống lọc phức tạp gồm nhiều lõi lọc, gây nhiều bất tiện cho người dùng khi vệ sinh, bảo trì và thay thế lõi lọc.

Bộ lọc của Mitsubishi Cleansui chiếm rất ít diện tích không gian sinh hoạt, có thể được đặt ngay ngắn trong tủ bếp hay đặt ngay trên bồn rửa.

Với đa dạng các dòng sản phẩm, Mitsubishi Cleansui – nhánh thương hiệu lọc nước của tập đoàn Mitsubishi được kỳ vọng sẽ giúp cuộc sống người dân Việt Nam thêm phần an toàn, khỏe mạnh trước những thách thức về chất lượng nguồn nước sinh hoạt, cũng như góp phần bảo vệ môi trường nhờ vào sự tinh gọn, tối ưu mà công nghệ Màng lọc sợi rỗng mang lại.