Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, KitchenTown xin gửi tới các mẹ, các chị món quà tặng yêu thương “Giảm ngay 10% đơn hàng tủ bếp, thiết bị bếp” khi mua hàng tại KitchenTown.

Với sứ mệnh mang lại những giải pháp thông minh, hiện đại và sang trọng cho các căn bếp Việt, KitchenTown không ngừng cố gắng và nghiên cứu để cho ra các sản phẩm Tủ bếp cao cấp thông minh, hiện đại với những chất liệu đặc biệt nhất, bền bỉ nhất: Tủ bếp Euromode chất liệu thép không gỉ Nhật Bản, Tủ bếp Alustil chất liệu hợp kim Malaysia, Tủ bếp E-Class cao cấp chống nước – chống mối mọt.

Những sản phẩm tủ bếp của KitchenTown sẽ giúp cho việc làm bếp của các bà nội trợ Việt Nam trở lên nhẹ nhàng và thú vị. Góp phần truyền cảm hứng và thắp thêm nhiều hơn nữa những ngọn lửa yêu thương, tạo ra những bữa ăn ngon cho mọi gia đình.

Chương trình “Quà tặng yêu thương – giảm 10% đơn hàng tủ bếp, thiết bị bếp” được áp dụng cho các đơn hàng xác lập hợp đồng và đặt cọc tạm ứng trong khoảng thời gian từ 15/10 cho đến hết ngày 31/10/2019. Chương trình áp dụng cho cả những khách hàng đặt hàng Online.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 1900633980 hoặc Fanpage KitchenTown hoặc Zalo page KitchenTown.

KitchenTown – Siêu thị Tủ bếp Cao cấp Nhập khẩu

Showroom: Số 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (tầng 1 toà nhà C’Land cạnh cổng làng Phú Mỹ).