Từ tháng 4/2019, KitchenTown chính thức ứng dụng vật liệu tấm WPB chịu nước vào sản xuất thùng tủ bếp dưới cho dòng tủ bếp E-Class cao cấp. Với ưu điểm chống nước và chống mối mọt tuyệt đối, thùng tủ bếp bằng vật liệu WPB sẽ mang lại sự ổn định cao, bất chấp các điều kiện sử dụng, người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong thời gian dài.

Tủ bếp bằng vật liệu WPB siêu chịu nước, chống mối mọt.

 

Với kết cấu gốc nhựa, tấm WPB có trọng lượng nhẹ, chậm cháy và hoàn toàn chống nước, được sử dụng rộng rãi cho các thiết kế quảng cáo, hội chợ, trang trí nội và ngoại thất, đặc biệt là cửa chống nước, tủ bếp, tủ vệ sinh, vách vệ sinh, vách trang trí… WPB có độ bền vượt trội, đặc biệt không mối mọt, không ẩm mốc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tấm WPB không những có thể sử dụng bề mặt mịn đẹp có sẵn để thi công, mà còn có thể phủ thêm các vật liệu bề mặt khác tạo màu và vân đa dạng, như Acrylic, Laminate, sơn hay phủ film PVC…

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VẬT LIỆU WPB:

  1. Bề mặt đẹp.
  2. Trọng lượng nhẹ, chậm cháy.
  3. Hoàn toàn chống nước.
  4. Độ bền vượt trội.
  5. Không mối mọt, ẩm mốc.
  6. An toàn cho sức khoẻ.

Tại thị trường Việt Nam, KitchenTown là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các dòng vật liệu mới vào sản xuất và thi công tủ bếp cao cấp.