Bếp chịu nhiều ảnh hưởng từ việc sử dụng hàng ngày. Vì vậy, điều quan trọng là bếp không chỉ cần đẹp mà còn phải tiện nghi. Chúng tôi đã khảo sát nhu cầu của người sử dụng bếp trên toàn cầu trong nhiều năm và không ngừng đưa ra những ý tưởng mới để biến gian bếp hiện đại trở nên thiết thực hơn. Đầy hứng khởi!

Giúp gian bếp nhà bạn thêm tiện nghi

Nghiên cứu Nhu cầu đã xác định được 3 tính năng chính của một gian bếp tiện nghi: quy trình hợp lý (quy trình), đủ không gian lưu trữ (không gian) và chuyển động tủ bếp chất lượng cao(chuyển động). Nếu bạn quan tâm đến cả ba tiêu chí trên, bạn sẽ có một gian bếp hài lòng. Chúng tôi gọi ý tưởng cho một gian bếp tiện nghi là ‘DYNAMIC SPACE’.

Tối ưu hóa quy trình
Hãy tính đến các vật dụng mà bạn cần và vị trí mà bạn muốn lưu trữ chúng ngay từ đầu khi thiết kế bếp. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và rút ngắn khoảng cách.

 

Sử dụng tối ưu không gian lưu trữ
Bạn có muốn tận dụng nhiều không gian nhất có thể trong gian bếp mới của mình không? Không sao. Chỉ cần sử dụng đúng loại tủ.

 

Nội thất dễ sử dụng
Đóng mở cánh tủ thật đơn giản! Các công nghệ chuyển động hiện đại giúp cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng bếp.

Giải pháp tủ thiết thực

Tủ chức năng giúp hoạt động hàng ngày trong bếp dễ dàng hơn và tận dụng từng khoảng trống có sẵn. Cất mọi thứ bạn cần để thực hiện công việc cùng một chỗ. Chọn một công việc bất kỳ dưới đây và tìm giải pháp phù hợp cho bếp của bạn!

Lưu trữ đồ dự trữ
Cất đồ dự trữ dễ dàng với tủ có không gian lưu trữ rộng rãi, quan sát rõ ràng cũng như dễ dàng cất và lấy vật dụng bên trong.

 

Sắp xếp gọn gàng đĩa và dao thìa dĩa
Bạn có thể nhanh chóng lấy chén đĩa ra khỏi máy rửa chén nếu tủ chứa dao thìa dĩa, bộ đồ ăn và ly được đặt gần đó.

 

Lau dọn, rửa và bỏ rác
Cất vật dụng vệ sinh trong ngăn kéo ngay bên dưới chậu rửa để bề mặt bàn bếp không bị bừa bộn.

 

Chế biến
Mọi thứ bạn cần để chế biến thức ăn đều được cất ngay tại nơi giữa khu vực nấu nướng và dọn rửa.

 

Nấu nướng
Nồi, chảo và dụng cụ nấu nướng được cất ngay bên dưới bếp và nằm ngay trong tầm tay.

Thiết kế một gian bếp mới là một quá trình thú vị. Sau tất cả, bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày, trong nhiều năm liền. Vì vậy, điều quan trọng là bếp không chỉ cần đẹp mà còn phải thiết thực. Hãy đến tham quan KitchenTown và khám phá các ý tưởng và giải pháp đem đến tính năng chất lượng hàng đầu và cải thiện sự tiện lợi. Hãy thử và so sánh. Bạn sẽ không phải hối tiếc!